Lộ diện thương hiệu bán điện thoại Nokia 8800 cũ uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Như một vị cứu tinh trong giới những người say mê mặt hàng cao cấp của vị chúa tể Nokia, Cuong.vn trở thành một trong những địa điểm bán điện thoại Nokia 8800 cũ đáng lưu tâm nhất của xứ Hà thành.

Cuong.vn – Kinh nghiệm trên hai con số trong việc bán điện thoại Nokia 8800 cũ

Một điều chúng ta luôn biết rằng, những chiếc điện thoại Nokia 8800 của vị chúa tể đứng đầu thế giới đã tạm ngừng từ lâu nên việc để sở hữu một kiệt phẩm Nokia là hoàn toàn khó khăn nhất là khi thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường.

ban-dien-thoai-nokia-8800-cu-05.jpg

Bước sang năm hoạt động thứ 10 trong việc cung cấp những mặt hàng cao cấp hạng sang, Cuong.vn luôn hoàn thành tốt sứ mệnh được giao tạo nên một hệ sinh thái khép kín, kết nối người Việt với những mặt hàng cao cấp, xa xỉ bậc nhất của thế giới đặc biệt là mua bán điện thoại Nokia 8800 cũ – mặt hàng luôn được sẳn đón hàng giờ bởi người hâm mộ.

Không những thế, con số 10 năm trong việc bán điện thoại Nokia 8800 cũ  chính là chặng đường mà chúng tôi luôn bền bỉ làm việc, theo sát và đồng hành cùng khách hàng để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chính người sử dùng. Một thương hiệu lâu năm chính là minh chứng rõ nhất cho niềm tin của khách hàng.

Cuong.vn – Chế độ bảo hành cho sự an tâm trọn vẹn

Tại Cuong.vn, mỗi chiếc điện thoại Nokia 8800  đều được cam kết chính hãng, nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm. Khi bán điện thoại Nokia 8800 cũ, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dùng thử trong vòng 10 ngày, nếu phát hiện fake sẵn sàng hoàn tiền toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra, quý khách có thể dễ dàng đổi mới điện thoại trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng hoặc đổi sang dòng khác mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.

ban-dien-thoai-nokia-8800-cu-06.jpg

Kèm theo đó, bán điện thoại Nokia 8800 cũ cũng chính là bán chế độ bảo hành trọn đời với phần mềm, 12 tháng với phần cứng cùng giấy bảo hành và kiểm định rõ ràng. Tất cả các dòng Nokia 8800 đều có sẵn tại cửa hàng để quý khách có thể dễ dàng trải chân thực nhất về sản phẩm.

Cuong.vn – Làm việc tất cả trên nguyên tắc

Chúng tôi luôn đi theo một nguyên tắc duy nhất tận tâm với khách hàng và tận tâm với chính mình đáp ứng đủ lợi ích của khách hàng theo ba tiêu chí : giá tối – sản phẩm tốt – dịch vụ tốt. Vì vậy, ở chúng tôi, luôn có những cái bắt tay ý nghĩa hay những mối quan hệ không thể đánh đổi bằng bất cứ điều gì.

Chúng tôi hiểu rằng, một sản phẩm hoàn hảo chính làm một sản phẩm được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm từ chính con người. Và chính những điều hoàn hảo đó sinh ra thuộc về những con người sang trọng và đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết về bán điện thoại Nokia 8800 cũ  quý khách vui lòng liên hệ hotline: :09864.33333 /0987.56.56.56.

Hoặc đến ngay showroom 39 Võ Văn Dũng để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm

Tìm hiểu thêm về điện thoại Nokia 8800 King Arthur tại đây!