Phân biệt vỏ nokia 8800 chính hãng với vỏ nokia 8800 fake

Tissot là một phần của SWATCH Group từ năm 1983 và có lịch sử quay trở lại năm 1853. Thương hiệu này có trụ sở tại thành phố Le Locle của Thụy Sĩ, trong khu vực Neuchâtel của Dãy núi Jura.

Một nhân tố quan trọng của Tissot là họ sản xuất đồng hồ cơ khí với chứng nhận chronometrie COSC. "Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres" là Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ và chịu trách nhiệm chứng nhận độ chính xác và độ chính xác của đồng hồ đeo tay ở Thụy Sĩ. Nhiều thợ đồng hồ và thương hiệu đồng hồ sử dụng chứng nhận COSC như một sự đảm bảo về chất lượng đồng hồ của họ.

Đây là trường hợp của Tissot Le Locle Automatic Chronometre Ref. T0064083605700.
Chắc chắn rằng tác phẩm này không phải là một tính mới nhưng mặc dù tuổi tác của nó vẫn luôn thú vị.

Hôm nay hãy xem Tissot xinh đẹp và thanh lịch này.
Chiếc đồng hồ cổ điển đáng yêu này từ bộ sưu tập cổ điển Tissot có vỏ bọc bằng thép không gỉ có đường kính 39,3mm hồng PVD. Trong khi trường hợp được chải satin, bezel và lugs rộng 19mm được đánh bóng - điều này dẫn đến một cái nhìn tinh tế nhưng với một sức đề kháng đầu tốt hơn cho các bên. Vương miện là thép không gỉ 316L với lớp phủ PVD vàng hồng và chúng ta sẽ thấy logo Tissot “T” nổi trên đó. Chiếc đồng hồ được phủ một tinh thể sapphire chống trầy xước ở trên cùng và có vỏ ngoài được trang trí với các họa tiết khắc truyền thống. Trường hợp này được thiết kế để chịu được áp suất lên đến 3 bar (30 m / 100 ft).

Mặt số HMSD màu đen có mẫu guilloché trung tâm được trang trí bằng logo Tissot màu trắng và năm thành lập - 1853, ở phía trên, lúc 12 giờ. Ở phía dưới là nơi sinh của Tissot và dòng chữ tự hào - Chronometer lúc 6 giờ.

Việc quay số sử dụng dùi cui áp dụng chỉ số màu vàng đánh bóng cho giờ với số Ả Rập cũng cho 12, 3, 6 và 9 giờ. Các chỉ số phút được sơn màu trắng và được đặt bên ngoài chỉ mục giờ. Le Locle Automatic sử dụng bàn tay Feuilles mạ vàng được mài bóng trong nhiều giờ và phút và có một bàn tay kiểu Poire trong vài giây.

Bạn có biết rằng ngay cả khi đồng hồ thường có ba tay hiển thị giờ, phút và giây, đồng hồ đầu tiên chỉ có một giờ đồng hồ. Nhà thần kinh học người Anh Daniel Quare được cho là đã giới thiệu chiếc tay phút khoảng 1691, mặc dù nó không được sử dụng phổ biến cho đến đầu thế kỷ 18.

Cửa sổ ngày, được đặt lúc 3 giờ có độ tương phản cao, màu đen trên nền trắng, phù hợp với các chữ viết tay màu trắng.