Thay vỏ Nokia 8800 và những lưu ý quan trọng

Vỏ Nokia 8800 bị xước, đã cũ,…nên người dùng sẽ có nhu cầu đi thay vỏ mới. Nhưng  trước khi thay vỏ, bạn cần biết đến những thông tin sau. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm những thông tin cần thiết.

Tại sao cần thay vỏ Nokia 8800?

Trong thời gian sử dụng điện thoại Nokia 8800, khách hàng không thể tránh khỏi được các va chạm dẫn tới việc vỡ, hư hỏng, xước xát bên ngoài vỏ Nokia 8800. Và để giữ cho chiếc điện thoại của mình không bị mất đi tính thẩm mỹ thì bạn cần đi thay thế vỏ điện thoại chính hãng mới ngay.

Trường hợp nữa là chẳng may vỏ bị rơi rớt va chạm mạnh vào vật sắc nhọn khiến phần vỏ bị nứt và hư hỏng, bong tróc lớp mạ vàng làm chiếc điện thoại không còn giá trị.

 

vo-nokia-8800-4.jpg

 

Do người dùng sử dụng lâu ngày gây nên tâm lý chán màu vỏ cũ, muốn thay vỏ mới với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt hơn.

Ngoài ra, một lý do khách quan khác là khách hàng có thể gặp phải chính là việc khách hàng đi thay mới vỏ tại những trung tâm kém uy tín. Các trung tâm này thay thế vỏ 8800 Arte không phải hàng chính hãng, kém chất lượng làm cho chiếc vỏ chỉ cần va đập nhẹ cũng có thể dẫn đến hỏng hóc, bị bóp méo không thể trở về hình dạng ban đầu.

Lưu ý khi đi thay vỏ Nokia 8800

Do nhu cầu thay thế vỏ điện thoại Nokia 8800 của người dùng trên thị trường ngày càng nhiều, nên các trung tâm thay thế vỏ cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay mới vỏ Nokia 8800 đạt tiêu chuẩn chất lượng, thì không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được.

 

vo-nokia-8800-5.jpg

 

Một số trung tâm sử dụng dòng vỏ chất lượng kém, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, bắt sóng kém hơn so với bình thường. Đặc biệt với những địa chỉ có đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy. Vì vậy, khi đi thay vỏ, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo lợi ích cho chính mình.

Xem thêm Nokia 8800 main E tại đây<<

Cuong.vn địa chỉ thay thế vỏ Nokia 8800 chính hãng tại Hà Nội

Cuong.vn tự hào là đơn vị mua sắm hàng hiệu chính hãng nói chung, cũng như mua bán linh phụ kiện Nokia 8800 chính hãng nói riêng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết, lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo 3 tiêu chí : Sản phẩm tốt - Gía thành tốt - Dịch vụ tốt, để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ cao cấp tốt nhất.

 Cuong.vn - Tận tâm từ những điều nhỏ nhất.