10 năm - Cuộc hành trình gian nan nhưng xứng đáng

1. Kinh doanh có tâm - Thương hiệu xứng tầm

 
Khởi đầu từ gian hàng coffee nhỏ trên con phố Võ Văn Dũng, cơ duyên khiến cho 3 con người có cùng niềm đam mê về dòng điện thoại cổ có cơ hội gặp nhau. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực và cái T M bên trong, họ quyết tâm xây dựng nên một “đế chế” riêng cho anh em cùng chí hướng, cùng niềm khát khao cháy bỏng và mong muốn chinh phục được giá trị đẳng cấp thực sự. 
 
 
Có thể, hiện tại, khi nhìn vào một Cuong.vn, người ta sẽ thấy một doanh nghiệp lớn mạnh và có sức vươn lên mãnh liệt, nhưng ít ai hiểu được rằng, để đạt được điều ấy, những con người đặt viên gạch đầu tiên đã phải trải qua những ngày tháng gian khó, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trong mọi ngõ ngách, kiểm tra kỹ lưỡng khi bàn giao và trải qua quá trình test theo quy chuẩn nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. 
 

2. Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu 

 
Nằm trong phân khúc mặt hàng cao cấp, tuy nhiên lại ngừng sản xuất từ lâu,việc tìm được một chiếc điện thoại Nokia 8800 hay Vertu mới 100% hay chính hãng dường như là điều không thể. Vì vậy, để tìm mua được một sản phẩm chất lượng phải mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như kiểm nghiệm. 
 
Với kinh nghiệm 10 năm trong kinh doanh hàng hiệu và đội ngũ kỹ thuật khó tính, mỗi chiếc điện thoại để được đến tay khách hàng đều phải  trải qua những quy trình nghiêm nghiêm ngặt. Tất cả các linh kiện, chi tiết máy đều được soi xét tỉ mỉ, test ít nhất 4 lần và bảo quản ở nơi điều kiện tốt nhất. Con số 100.000+ khách hàng tin tưởng trên cả nước cũng là con số không quá ngạc nhiên cho đến thời điểm hiện tại. Bởi muốn kinh doanh thành công, nhất định sản phẩm phải thật sự tốt khi đến tay khách hàng
 

3. Mức giá ưu đãi số 1 

 
Một chiếc điện thoại đẳng cấp đi kèm với một mức giá rẻ là điều rất khó để xảy ra, tuy nhiên, một mức giá đắt ngoài tầm với của người tiêu dùng cũng không phải điều chúng tôi hướng tới. Tại Cuong.vn, qua thu nhận ý kiến khách hàng, cũng như tính toán, chúng tôi đưa ra một mức giá phù hợp với giá trị sản phẩm. 
 
Mức giá này đảm bảo đến quyền lợi của tất cả khách hàng ghé thăm Cuong.vn, giúp anh em có thể dễ dàng trong việc sở hữu một chiếc đẳng cấp thỏa mãn niềm đam mê của mình.
 

4. Khách hàng không là thượng đế

 
Với Cuong.vn, khách hàng không là thượng đế, khách hàng là những người anh em tốt, luôn đồng hành, tin tưởng cùng chúng tôi trên hành trình gian nan 10 năm. Chắc chắn một điều rằng, không có khách hàng, không có những người anh em tốt, chúng tôi đã không thể vững mạnh, trưởng thành và cứng cáp như vậy. Và chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi từng ngày,từng giờ để mang những giá trị tốt nhất đến tay khách hàng. 
 
Theo tôn chỉ “ Mở ra một sân chơi cho anh em có cùng đam mê hàng hiệu được ngồi “đàm đạo” và gặp gỡ” khi đến với Cuong ngoài được tư vấn chu đáo nhiệt tình, anh em sẽ được gặp gỡ, trò chuyện cùng những người có chung niềm đam mê chinh phục giá trị đích thực trong xã hội. 
 
 
Và một điều tất nhiên: 
“Đừng nói mà hãy làm - Đừng luyên thuyên mà hãy hành động” bởi “Lời nói giá bay - Không hành động sẽ không bao giờ ra được kết quả” 
 
Vì vậy, mời anh em ghé showroom tại 39 Võ Văn Dũng để trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm, dịch vụ cũng như gia nhập vào “đế chế” của những con người có cùng niềm đam mê.