Cách dùng, bảo dưỡng Nokia 8800

  5 lý do Chúng tôi tự tin là Chuyên gia về kiệt tác điện thoại cổ đã được Khách hàng đánh giá mà bạn nên MUA

   Đơn vị duy nhất chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác: Shop duy nhất chỉ chuyên các dòng "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác Chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp" 

  Dịch vụ bảo hành Uy tín nhất Việt nam: "Bảo hành 01 năm miễn phí thay linh kiện, bảo hành cả rơi vỡ, đổi mới trong 15 ngày đầu sử dụng nếu lỗi... và quan trọng nhất đã là Chuyên gia là luôn sẵn các linh phụ kiện bóc máy Chính hãng thay luôn cho Khách hàng lấy ngay từ những cái nhỏ nhất là màng loa chống bụi - Tự hào là đơn vị chống bụi màn hình cho NOKIA 8800 tốt nhất hiện nay"
  Cam kết chỉ bán hàng Chính hãng: Bao dẫn thợ đến kiểm tra, Check trên Hãng - Khách hàng có đặc quyền dùng thử 10 ngày để kiểm tra không phải Chính hãng hoàn tiền 100%, đổi mới trong 15 ngày, đổi sang dòng máy khác không bị trừ giá trị máy...
  Giá cả luôn tốt nhất và Chính xác với tình trạng của máy: Vì là điện thoại cổ lên giá tùy thuộc vào mỗi sản phẩm "Khách hàng băn khoăn tại sao một sản phẩm Nokia 8800 gold mà có nhiều giá khác nhau là do hình thức, xuất xứ, tình trạng, độ nguyên bản... sẽ quyết định giá. Nên việc mua các sản phẩm này Khách hàng nên chọn cửa hàng Uy tín, Chuyên môn và có cam kết rõ ràng"
  Chế độ chăm sóc Khách hàng đặc biệt: luôn hướng đến sự hoàn hảo dù là sản phẩm cũ, tư vấn nhiệt tình. Khách hàng khi đã mua sản phẩm ở CUONG.COM.VN có đặc quyền bảo hành tận nơi, lấy ngay. Người quen của Khách hàng giới thiệu được giảm 30-50% giá linh kiện thay thế "Do nhân sự thiếu nên một số Khách hàng khi gặp trục trặc gọi số (04)8585 1111 sẽ có nhân viên đến lấy máy về bảo hành và trả ngay trong ngày"
Cuong.com.vn cố gắng từng ngày để bảo vệ những kiệt tác điện thoại đang bị lãng quên​

Trong quá trình kinh doanh do sự khan hiếm của sản phẩm có tiền cũng khó mua, linh kiện thay thế thì ngày một cạn kiệt không thể làm hài lòng hết tất cả Khách hàng. Thành thật xin lỗi những Quý khách nếu không hài lòng nhưng Chúng tôi luôn tự tin "90% bệnh của điện thoại cổ sẽ khắc phục triệt để cho Khách hàng".
 
nokia-8800-arte-nhat-tao.jpg
QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN NẮM RÕ TƯ DUY NHƯ MỘT THỢ BẬC THẦY và học thuộc lòng bí quyết này: "Nokia 8800 = (BỘ VỎ + MAIN) + (MÀN HÌNH + CÁP + LINH KIỆN)". trong đó cụm (MÀN HÌNH + CÁP + LINH KIỆN) giá không biến động nhiều fix từ 5 - 6 triệu, thế thì giá trị của 8800 chỉ nằm ở (BỘ VỎ + MAIN) Quý khách chỉ chuyên tâm xoáy sâu vào VỎ + MAIN hỏi nhân viên cụ thể vì "Không có gì mà tự nhiên rẻ và tự nhiên đắt mà không giải thích được". CUONG.COM.VN gợi ý câu hỏi: VỎ zin hay fake?, VỎ còn bao nhiêu % zin?, màu sắc của VỎ?, cơ trượt VỎ có cứng cáp không?, MAIN nguyên hay sửa? MAIN sửa gì?, MAIN công ty hay xách tay? MAIN A hay E?, MAIN 4Gb hay 1Gb?, MAIN bảo hành bao lâu?..và quan trọng nhất Nokia 8800 ngừng sản xuất 05 năm rồi nên Quý khách phải hiểu thuật ngữ máy mới ở đây là những máy đẹp xuất sắc, được sưu tầm lưu giữ vỏ đẹp 99% đầy đủ phụ kiện chứ không thể còn máy mới tinh 100% fullbox - HÃY CHỌN NƠI UY TÍN NHẤT VỚI CAM KẾT VÀ BẢO HÀNH RÕ RÀNG