Sở hữu bao da Handmade với giá 0 đồng - Duy nhất tại Cuong.vn

1. “Check in - Nhận bao da xịn” - Ưu đãi cực lớn khi mua Nokia 8800 trong tháng 5 này

 

Với những khách hàng mua Nokia 8800E trên 15 triệu, sẽ được nhận ngay một bao da Hanmade chất liệu da bê tự nhiên cực xịn đi kèm.

Điều kiện áp dụng :

 

- Là khách hàng mua máy trong tháng (không áp dụng với khách hàng nhập đổi hoặc lên đời máy)

 

- Check in tại fanpage : Chụp ảnh máy và thực hiện check in tại fanpage : Điện thoại đẳng cấp - Cuong.com.vn

 

Check in - Nhận bao da xịn

 

 

Lưu ý :

 

- Thời gian áp dụng : 15/05 - -25/05/2019

 

- Phần quà không được quy đổi sang tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm

 

- Hỗ trợ khi mua các bao da khác. Chi tiết liên hệ trực tiếp khi tư vấn.

 

2.  Mua điện thoại nhất định phải có bao da đi kèm

Nếu bạn may mắn được sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp, một trong những phụ kiện nhất định phải có chính là những chiếc bao da.

 

Như thông thường, một chiếc bao da sẽ cho khả năng chống chịu bụi bẩn, chống va đập cực tốt và tránh xa các tác nhận có thể gây hại cho máy. Việc dùng bao da thường xuyên sẽ giữ máy luôn sạch, đẹp, bạn không phải thường xuyên đi vệ sinh máy hay sửa chữa các lỗi không đáng có, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Check in - Nhận bao da xịn

 

Ngoài ra, nếu bạn là một người sành chơi trong giới đam mê Nokia 8800, thì việc có một chiếc bao da lại càng quan trọng. Với nhiều người, không chỉ đơn thuần trong việc giữ máy luôn mới như ban đầu, một chiếc bao da hợp với máy chính là chiếc áo hoàn hảo thứ 2 và câu nói khẳng định cá tính riêng cho người sở hữu.

3. Nhất định phải chọn bao da tại Cuong.vn

Bao da tại Cuong.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe để mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Những bao da được làm hoàn toàn từ da thật, vì vậy không thể có tình trạng nổ, bong tróc dù điều kiện thời tiết khó khăn. Các đường khâu hoàn toàn là khâu tay thủ công, đảm bảo độ chắc chắn và các đường viền đẹp mắt bên ngoài. Qúy khách có thể thử trực tiếp bằng cách nhấn trong nước hoặc đốt trực tiếp trước lửa, các bao da đều không bị biến dạng, co rút hay cháy nổ.

 

Check in - Nhận bao da xịn

 

Ngoài ra, nếu đã quá nhàm chán với kiểu dáng da bê trơn hay vân da cá sấu độc tôn hoặc da đà điểu thú vị, hãy thử làm mới mình bằng những chiếc bao da khắc tên hoặc hình theo yêu cầu. Điều này sẽ tạo nên điểm nổi bật cũng như cái tôi và chất riêng cho người sở hữu.

 

Có thể nói, bao da và TÁM TÁM không thể tách rời, người đam mê Nokia 8800 đẳng cấp chắc chắn sẽ đầu tư thêm một chiếc bao da vì nó mang lại nhiều giá trị sở hữu.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi “ Check in - Nhận bao da xịn” hoặc các thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline : 09864.33333 - 0987.56.56.56 để nhận được giải đáp từ đội ngũ tư vấn.

----------------------------

CUONG.VN - SỐNG ĐẲNG CẤP