Tại sao Nokia 8800 có nhiều giá khác nhau khá lớn

Trong dòng chảy công nghệ, hàng tỷ con mắt đang người dùng đang đổ dồn về những “siêu phẩm” đình đám. Đằng sau những cuộc đấu đá căng thẳng có một chiếc điện thoại vẫn chứng tỏ vị thế của mình “siêu phẩm càng dùng lâu càng lên giá”. Đối thủ bất bại ấy chính là Nokia 8800. Người ta bảo chiếc điện thoại này rất “đắt đỏ”, nhưng không! Nó có nhiều mức giá khác nhau. Vậy tại sao Nokia 8800 lại có nhiều giá? Nào! Chúng ta cùng truy tìm bí mật này nhé.

1. Tại sao Nokia 8800 lại có nhiều giá?

Giới mộ điệu “chết mê chết mệt” Nokia 8800 bởi vẻ đẹp “sang chảnh” không góc chết. Giá của siêu phẩm này cũng được phân ra nhiều cấp độ, vì sao vậy? Bởi yếu tố quyết định mức giá của Nokia 8800 nằm ở bộ vỏ, main, cáp, màn hình, linh kiện. Những chiếc điện thoại càng được chế tác công phu, tinh xảo thì mức giá càng được đẩy lên cao. Điều này là hiển nhiên.
Các yếu tố như màn hình, linh kiện ảnh hưởng đến mức giá không nhiều. Những tay chơi “sành sỏi” đều hiểu bộ vỏ và Main chính là “điểm chốt” khiến cho mức giá của Nokia 8800 khác nhau.

2. Những yếu tố làm nên giá trị cho nokia 8800?

Khi nhìn vào một chiếc điện thoại, lớp ngoại thất luôn đánh trực tiếp vào “cảm quan” của người tiêu dùng. Bộ vỏ chính là một trong những yếu tố “chủ chốt” làm nên giá trị cho nokia 8800. Thông thường, những chiến binh công nghệ sở hữu lớp vỏ bằng thép cao cấp không gỉ thì mức giá sẽ thấp hơn. Những siêu phẩm “gây bão” thì khác! Lớp vỏ của chúng luôn được tạo tác từ chất liệu quý hiếm như vàng, kim cương, Sapphire, bạch kim…Hơn thế, lớp vỏ luôn được chạm khắc tinh xảo, phun hoặc mạ một cách cẩn thận.
Vỏ của những chiếc điện thoại Nokia 8800 được phun, mạ vàng bên ngoài có giá tương đối cao. Nhưng so với những siêu phẩm có lớp vỏ được chạm trổ tinh xảo, có gắn đá quý thì mức giá vẫn chưa đáng kể. Mặt khác, Nokia 8800 có nhiều giá còn phụ thuộc vào độ “chịu chơi và chịu chi” của chủ nhân. Nếu họ đặt riêng một lớp vỏ được làm thủ công bằng tay 100% và “độc lạ” trên thị trường thì dĩ nhiên giá của Nokia 8800 sẽ rất “đắt đỏ”. Một con số chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ công nghệ phải “khóc thét” đấy.
Yếu tố tiếp theo quyết định đến giá trị của Nokia 8800 nằm ở Main của sản phẩm. Nếu đó là Main chính hãng, chưa qua sửa chữa thì mức giá sẽ cao hơn các loại Main cũ đã qua sử dụng. Có 2 loại Main dành cho Nokia 8800 là Main 8800a và Main 8800e. Cùng là hàng chính hãng nhưng mức giá của 2 loại Main này cũng chênh lệch rất nhiều. Chỉ “so kè” 2 Main của sản phẩm thôi cũng khiến giá của Nokia 8800 có nhiều giá. 
Không những thế, sự khác nhau về chi tiết sản phẩm cũng khiến Nokia 8800 có mức giá khác nhau. Thế nên, khi có ý định mua sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu cẩn thận để tránh mua “hớ” so với giá trị thực tế nhé. Quý khách nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đơn vị có tên tuổi nhiều năm trên thị trường sẽ an tâm hơn.

3. Cuong.vn – Địa chỉ vàng tin cậy, điểm đến yêu thích của tín đồ công nghệ

Người Hà Nội yêu điện thoại cổ và nghiền các sản phẩm “độc lạ” có mấy ai mà không biết đến tên Cuong.vn. Đây là thiên đường Nokia 8800, Vertu, Điện thoại cao cấp có quy mô lớn nhất, nhì đất Hà Thành nhiều năm nay. Cuong.vn là địa chỉ yêu thích của đông đảo quý ông, quý bà và các bạn có chung đam mê yêu điện thoại cổ một thời.
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp “tận tâm với khách hàng từ những điều nhỏ nhất” Cuong.vn đang từng ngày lớn mạnh và chiếm một vị thế quan trọng trong lòng khách hàng.
Trong chặng đường 10 năm phát triển, những siêu phẩm huyền thoại tại Cuong.vn đã làm mê đắm nhiều tay chơi hàng hiệu. Cuong.vn thật sự là địa chỉ lý tưởng để khách hàng có thể lựa chọn một siêu phẩm điện thoại xuất sắc nhất hành tinh với mức giá đáng “đồng tiền bát gạo nhất”.