Thứ Tư Vàng - Giao hàng FREE

“Thứ Tư ngày Vàng - Giao hàng FREE” chắc chắn sẽ “được lòng” quý khách đam mê Nokia 8800, Vertu và các sản phẩm cao cấp tại Cuong.vn, đặc biệt là các khách hàng ở xa, không có đủ điều kiện đến trực tiếp cửa hàng mua và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. 

Thứ Tư ngày Vàng - Giao hàng FREE

 
Bắt đầu từ thứ 01/06/2019, Cuong.vn triển khai trương trình giao hàng miễn phí vào thứ Tư hàng tuần, bất chấp tất cả các điều kiện thời tiết khó khăn cũng như địa hình hiểm trở. 
 
Với những khách hàng ở xa, vấn đề về khoảng cách địa lý hay chi phí vận chuyển luôn trở thành nỗi lo lắng của nhiều người, ngăn cản niềm đam mê của nhiều anh em. Vì vậy, đây là một chương trình thực sự hữu ích, đặc biệt với các khách hàng từ xa, xóa bỏ các rào cản giữa khách hàng và Cuong.vn. 
 
Thứ Tư ngày Vàng - Giao hàng FREESHIP
 
Lưu ý : Chương trình chỉ áp dụng với tất cả khách hàng mua máy bao gồm : Nokia 8800, Vertu, không áp dụng cho đơn hàng linh phụ kiện, dịch vụ sửa chữa và bảo hành. 
 

Ship COD - Mua hàng Online an toàn

 
Lo lắng về chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết từ trước giữa người mua và người bán luôn là vấn đề của nhiều khách hàng khi quyết định mua hàng Online từ xa. Tuy nhiên, điều này đã không còn là trở ngại lớn cho các anh em đam mê siêu phẩm thời đại bởi chính sách ship COD toàn quốc. 
 
Khi khách hàng đã nhận được tư vấn đầy đủ về sản phẩm, bảo hành, dịch vụ cũng như các chế độ ưu đãi,... và đồng ý chọn mua sản phẩm, quý khách hàng chỉ cần cọc một số tiền rất nhỏ từ 200.000 - 500.000 đồng, máy sẽ được gửi và giao nhận đến tận tay khách hàng. Sau khi kiểm tra, check các thông số kỹ thuật, đúng như cam kết đã thống nhất từ trước của hai bên, lúc này khách hàng mới cần thanh toán nốt phần tiền còn lại. 
 
Trong trường hợp khách hàng không ưng ý sản phẩm, hoàn toàn có thể trả lại Cuong.vn và chỉ cần thanh toán phí ship theo giá cước của đơn vị vận chuyển và Cuong.vn sẽ hoàn tiền cọc 100% cho khách hàng. 
 
Chính sách vận chuyển này giúp đảm bảo quyền lợi của cà khách hàng, doanh nghiệp, đảm bảo sự an toàn cho cả hai bên. 
 
Mọi thông tin về chương trình cũng như vấn đề thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 09864.33333 - 0987.56.56.56 để được giải đáp trực tiếp hoặc #comment ngay để nhận hỗ trợ. 
----------------------------------------
CUONG.VN - SỐNG ĐẲNG CẤP